GIẢI MÃ BÍ MẬT THÀNH PHẦN CHIẾT XUẤT TỪ THỰC VẬT CỦA NEOGENCE

MiniStore PM- Ngân
Tháng 3 28, 2023

 

Trong nhà mỗi cô gái nhất định phải chuẩn bị một ít mặt nạ, cho dù da nàng khô căng, sạm tối hay chỉ đơn giản là đang cần chuẩn bị một làn da đẹp trước một dịp quan trọng. Việc đắp mặt nạ đúng cách chắc chắn sẽ giúp làn da của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất trong bất kỳ dịp nào. Trong những năm gần đây mặt nạ được chiết xuất từ ​​thực vật luôn được các nàng ưa chuộng nhất, đây cũng chính là giải pháp chăm sóc da tinh khiết, tự nhiên, không gây nặng da và hiệu quả nhất! Dưới đây là các lưu ý giúp nàng trả lời cho câu hỏi cách chọn mặt nạ chiết xuất từ ​​thực vật phù hợp nhất cho tình trạng da của mình:

Da khô thiếu nước:

Nếu nàng thường xuyên cảm thấy làn da của mình căng chặt, thiếu nước, hoặc không thể giữ lớp trang điểm trên da thật lâu, rất có thể làn da của nàng đang cần cấp ẩm sâu. Lúc này có thể chọn mặt nạ có chiết xuất từ cây Xương Rồng để cấp nước dưỡng ẩm sâu cho da. Chỉ cần đắp lên mặt 15 phút, làn da lập tức phục hồi hồi độ ẩm và mềm mại, đồng thời cũng tạo ra độ căng bóng đàn hồi.

Mặt nạ cấp nước dưỡng ẩm khuyên dùng: Mặt nạ Neogence N3 cấp nước dưỡng ẩm sâu chiết xuất Xương Rồng

(https://neogence.vn/products/pn1g3ge81p)

Da dầu, lỗ chân lông to:

Nếu nàng đang khổ sở vì lỗ chân lông to hoặc da tiết nhiều dầu, vào mùa hè khi ra ngoài da mặt lại bóng nhẫy, có thể nàng cần chú ý nhiều hơn đến việc cân bằng dầu nước của làn da. Lúc này, nàng có thể lựa chọn mặt nạ chứa chiết xuất Tràm Trà để thanh lọc bã nhờn cho da, nhẹ nhàng thấm sâu cải thiện lỗ chân lông to và thâm mụn, điều tiết lượng dầu trên da.

Mặt nạ kiểm soát dầu khuyên dùng: Mặt nạ Neogence N3 tinh chất tràm trà thanh lọc da

(https://neogence.vn/collections/thanh-loc-da/products/pn1g3gd82p)

̇Da nhạy cảm mẩn đỏ:

Nếu da nàng dễ gặp tình trạng bất ổn và dễ bị mẩn đỏ khi chuyển mùa, có lẽ làn da của nàng đang cần một loại mặt nạ có chiết xuất thực vật có thể giúp phục hồi và làm dịu làn da nhạy cảm. Lúc này, nàng nên chọn mặt nạ chứa chiết xuất Rau Má để phục hồi da lâu dài, giảm mẩn đỏ và khó chịu, giúp tình trạng da ổn định và khỏe mạnh hơn.

Gợi ý mặt nạ cho da nhạy cảm: Neogence N3 dưỡng ẩm toàn diện với chiết xuất từ Rau Má

(https://neogence.vn/collections/mat-na-duong-am-cap-nuoc/products/pn1g3gc82p)

Da sạm đen

Nếu nàng cảm thấy làn da của mình giống như bị những đám mây đen bao phủ và không thể lộ ra vẻ rạng rỡ, nàng có thể cần đến loại mặt nạ chiết xuất thực vật có thể giúp nàng khơi dậy sức sống cho làn da. Lúc này, này có thể lựa chọn mặt nạ dưỡng da chiết xuất từ cây Vân Anh, nhẹ nhàng chăm sóc làn da và tiếp thêm sức sống tươi mới như ánh nắng ban mai cho làn da. Sau 15 phút sử dụng, làn da như thể được làm mới và rạng rỡ, để lộ ra vẻ căng mọng.

Mặt nạ làm trắng khuyên dùng: Mặt nạ Neogence N3 dưỡng trắng với chiết xuất từ cây Vân Anh

(https://neogence.vn/collections/mat-na-duong-trang/products/pn1g3ga82p)


Cũ hơn